2008/Oct/03

งานมันผ่านมาชาติกว่าแระ...แต่พึ่งมีเวลาอัพให้ ขอโทษงับ....- -

30 Aug 08

วันนี้ทุ่มเวลาให้งานเจเฟสเต็มที่ แม้ก่อนออกจากบ้านจะนั่งวุ่นวายใจกับเรื่องคอมเสียก็ตามที....T^T เป้าหมายหลักคือมาดูน้องปลา (และดูทล็อบบ์เป็นของแถม...??? เอ๊ะยังไง...555) แล้วก็มาเจอกับสาวๆ เซเล็บ และชาวการ์ตูนชาวคอสทั้งหลายที่คงไม่ได้เจอกันอีกนาน แต่ปรากฏว่าคอสกร่อยมาก....- - ทั้งๆ ที่เป็นวันประกวด..แง่มๆ เสียใจ...T^T(สรุป...เหมือนวันนี้จะมาเพื่อดูโคฟกะนั่งเม้าธ์แค่สองอย่าง.....- -)

ยืนรอดูทล็อบบ์ที่ตามตารางจะขึ้นเป็นวงแรก...แต่น้องมาสายเลยโดนเลื่อนไปเป็นวงสุดท้าย.....เสียใจ...โฮฮฮฮ...รอไปรอมาเลยกลายเป็นได้ดูโฮลี่ก่อนซะงั้น....- - วันนี้น้องกิ่งน่ารักมาก...555 (เรื่องที่เคยแอบเคืองในอดีตอภัยให้แล้ว..55) แอนนี่ด้วย....> <~~~~~~~~ เป็นเจ๊ได้เท่มาก...555 ชอบทวินส์มากกกกก....เป็นเพอร์ฟอร์มโปรดของเอสเจเลย.....อิอิ (วันนี้แอบกรี๊ดด้วยที่ป๋ากับเจ๊ออกมาเป็นพิธีกรคู่กัน 555 (ลำเอียงไปป๊ะ....??? 555 จริงๆ ก็รู้อยู่แล้วว่าแอนนี่กับจินชอบคู่ไหน 555))

พอโฮลี่แสดงเสร็จแล้วดูไปอีกสองสามวงพิธีกรก็บอกว่าทล็อบบ์ยังไม่มา....เสียใจ....T^T ก็เลยแว่บออกไปหาสาวๆ เซเล็บก่อน วันนี้มีจูน กอล์ฟ วิว มากันสามคน ปรากฏว่ากอล์ฟกำลังติดน้องจินอยู่เลยส่งจูนมาแทน...กร๊ากกกกกก.......!!!! ยืนรออยู่กับจูนนี่แบบว่า....เห็นช็อตนั้นเต็มๆ เลยนะกอล์ฟ...อิอิเค้าเห็นนะว่าตัวกอดน้อง ฮุๆ

จูน กอล์ฟ น้องวิว ซื้อของขวัญมาให้เป็นที่ระลึกก่อนจะไปแคนาดา แบบว่า...เห็นแล้วเตะตามาก 555  น่ารักง่าาาา...ชอบบบบ.....(เจ๊ซินเต็มกระเป๋า...กร๊ากกกกกก.....!!!!!) จูนอธิบายได้น่ารักมากกกก...ว่ามันเป็นกระเป๋าเจ๊กะป๋า (เพราะมีเข็มกลัดป๋าติดอยู่ตรงกลาง 555) พอเปิดออกมาข้างในจะมีหมอนอุ๊คกี้อยู่ (หมอนรูปลูกชายยย.....> < ~~~~~~~~ โฮกกกกกกก.....!!!!!) ได้ของขวัญปุ๊บอินี่ถามทันทีว่าเอาเข็มกลัดคุณป๋าออกไม่ได้หรอ จะเอาแค่เจ๊กะอุค (กร๊ากกกกก...!!!!! ตรงตามความคาดหมายของทุกคนค่ะ 555)

ถ่ายรูปโชว์เป็นหลักฐานว่ามันเคยมีเข็มกลัดป๋าติดอยู่ 555 (ก่อนจะโดนเจ้าของกระเป๋าถอดทิ้ง กร๊ากกกก....!!!! สรุปว่ายกให้บุ๋มรึมิ้นท์ไปนี่แหละ....- - จำได้ว่ายกให้ใครซักคนที่ชอบป๋า เอิ้กๆ)

สามสาวเข้าไปนั่งเม้าธ์กันใน DQ อย่างเมามันแล้วก็ออกมาดู TLOBB ได้ข่าวว่าชอบเอสเจ...มิได้ชอบทงบัง ตอนดูวงอื่นขึ้นมาโคฟเอสเจอิชั้นยืนดูอย่างสงบเสงี่ยม แต่พอทล็อบบ์ขึ้นมันร้องเพลงทงบังตามได้ทุกเพลง 555 งานนี้ปลาบปลื้มประทับใจกับน้องปลาอย่างแรง...> < ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ (แกมีความละอายใจต่อน้องสมาชิกคนอื่นที่เป็นผู้ชายมั่งมั้ย???? ไม่มี!!! 555 จริงๆ ทั้งน้องแบงค์ น้องโจ น้องกานต์ น้องภาคย์ เราก็ชอบนะ แค่ชอบน้องปลามากกว่า เอิ้กๆ) จูนบอกว่าน้องปลาเหมือนผู้หญิงตัวเล็กๆ กลางหมู่ชายหนุ่มเลย เอิ้กๆ

ได้ข่าวว่าสามสาวมายืนดูทล็อบบ์เป็นเพื่อนเรา แต่ระหว่างที่ข้าพเจ้ายืนถ่ายแฟนแคมไปเงียบๆ (ร้องเพลงไปด้วยและกรี๊ดน้องปลาเป็นระยะ 555) กอล์ฟ (ได้ข่าวว่าแฟนโฮลี่...) กับจูน (สายไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด) ก็ยืนกรี๊ดน้องแบงค์ชางมิน (อ่า...ไปอยู่กับน้องสุได้ 555) ส่วนน้องวิว (แฟนแพนด้า) ก็ยืนกรี๊ดน้องๆ ชายนี่ (ซะงั้น...) สรุปว่าเราหาสาวกให้วงทล็อบบ์ได้เพิ่มอีกสามคน??? 555 (แต่กอล์ฟมาสารภาพว่าแอบกรี๊ดน้องยุนโจมานานแล้ว 555 แต่ทำไมเราเห็นกอล์ฟกรี๊ดน้องแบงค์อ้ะ....555) 

น้องแบงค์แฟนคลับเป็นล้านมากวันนี้ โดยเฉพาะท่าปาดปากในเพอร์เพิลไลน์ 555 ยังนึกถึงตอนที่นั่งขายของกับฝน (อดีตผจก. TLOBB ที่ไปเรียนต่อ) ตอนนั้นรู้สึกจะมีดีเจซักคนขึ้นเวทีแล้วคนกรี๊ดกันเยอะๆ มั้ง แล้วฝนก็บอกว่า "เคยมีคนบอกว่าน้องแบงค์วงเราหล่อแต่เราไม่เห็นว่ามันจะหล่อตรงไหนเลย แต่พอมีคนกรี๊ดตาดีเจคนนี้แล้วรู้สึกขึ้นมาทันทีเลยว่าแบงค์ยังหน้าตาดีกว่าเยอะ" แปลว่าดีเจคนนั้นหน้าตาไม่ดีรึว่าน้องแบงค์หน้าตาดีอ้ะฝน.....555 (ไม่รู้อ้ะ...เรารู้แต่ว่าน้องปลาวงฝนอ้ะเท่.....> <~~~~~~~~~~~~~~~~~)

นอกจากเต้นแล้ววันนี้ทล็อบบ์ยังร้อง Timeless สดๆ ด้วย (ถึงคนร้องจะไม่ใช่น้องปลาจุนซูก็เถอะ....แง้วววว.....) ถึงจะไม่โปรเท่าคู่หูที่เคยไปร้องในงานการ์ตูนที่เซนต์หลุยส์ แต่ก็ถือว่าโอเค (คู่ที่ไปเจอในงานที่เซนต์หลุยส์นั่นปล่อยเค้าไป ขาประจำตามเวทีประกวดเกะอยู่แล้ว 555 ขึ้นเวทีบ่อยจนจำได้) วันนี้ทล็อบบ์สุดยอดดดดดดดด.....> <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~

จบจากวงทล็อบบ์แล้วอยู่ดูบัลลิสต้าที่ขึ้นเป็นวงสุดท้าย (มาเป็นกำลังใจให้น้องน้ำ....>////< คติประจำใจของเจ้าของบล๊อกคือรักซินทุกคนและทุกวง 555) ชอบยูของวงนี้ ไอเดียดีมาก ตรงที่ใส่หน้ากากครึ่งเสี้ยวขึ้นเวทีทุกคนแล้วถอดเฉพาะตอนออกมาร้องท่อนตัวเอง มีอยู่เพลงนึงที่น้องแต่งชุดผู้หญิงออกมาเต้นเพลงของ Hello Project แล้วมีน้องคนนึงเต้นแรงมากแต่ก๊วนเราจำหน้าไม่ได้ว่าน้องโคฟเป็นใครในเอสเจ พอดูเพลงถัดมาที่กลับไปโคฟเพลงเอสเจแล้วจำได้ว่าอึ้งมาก เพราะน้องคนนั้นคือคนที่โคฟฮยอก แล้วเวลาน้องเต้นเป็นฮยอกน้องเค้าโคตรแมน 555

ดูโคฟเอสเจกับทล็อบบ์แล้วก็คิดถึงบีแอล....อั๊งงงง...จนป่านนี้ก็ยังไม่ได้ดูวงน้องนิกโคฟ Hello Project ซักที....- - แต่คิดถึงชอลฮันวงบีแอลลลลล....>/////< (คิดถึงผู้จัดการวงด้วย....ฝนเป็นไงมั่ง...อยู่อเมริกาหนาวมั้ย....ที่แคนาดากำลังหนาวเลย...ฝนตกทุกวันแต่หมู่บ้านก็ยังไม่เปิดฮีตเตอร์ซักที...-*-)

31 Aug 08

วันนี้ไปขายฟิกที่งานไก่ก่อน งานนี้นอกจากฟิกกับโดและสินค้าอื่นๆ บู๊ธเรายังมีของล่อตาล่อใจที่น่าตบกลับบ้านมากมายอาทิเช่น...รูปพร้อมลายเซ็นของเจ๊กะป๋า....> <~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ (ลงแค่ของคุณคิมพอ....หึหึ....)

คัตเอาท์เจ๊ฮีที่บุ๋มตบมาจากคอน....อร๊ากกกกกก.....!!!!! อยากเอามาแปะฝาบ้านนน....>////<

ไปสอยฟิกกลับมาจำนวนหนึ่งและขอซึเคบุจากน้องโอเป็นรอบส่งท้าย เราไปกะน้องก็เลยขอคิเฮกับทึกซินไป ปรากฏว่าน้องวาดทึกซินให้รูปใหญ่มากกกกก...ด้วยความลำเอียง 555 (พี่เข้าใจค่ะโอ...พี่เข้าใจ...ถ้าพี่ขอคังโจนี่พี่จะได้ซึเคบุรูปเท่าฝาบ้านเลยรึเปล่าคะ??? 555 ว่างๆ วาดโดอีกน้าาาา....พี่ชอบโดน้องโอ รั่วมากมาย 555)

วันนี้เดินไปถ่ายรูปคนนู้นคนนี้เยอะเหมือนกัน เพราะคงไม่ได้เจอกันอีกหลายปี T^T กลุ่มที่ถ่ายมาก็มีบู๊ธบอร์ดวอนฮยอก (เพิ่งจำได้แค่น้องหยก พี่ปู น้องบิว สามคนเอง...ยังจำหน้ากิ๊ฟไม่ได้เลย....TT^TT เสียดายจังคราวนี้ไม่ได้บู๊ธติดกัน)

แล้วก็มีเอ็มมี่กับพี่จ๋า (ไม่ได้ถ่ายน้องโอ (O-mix) ซะที...แง้วววว.....วันนี้ได้เจอน้องแพมกับน้องกลุ่มเหาด้วย..อิอิ อยากเจอน้องชี่ด้วยซักครั้งเหมือนกัน)

งานนี้เปิดโอพีวีเยอะสะใจมาก แต่แอบงงว่าฝั่งทงบังมีโอพีวีคู่ยูซูเยอะกว่ายุนแจอีก (จริงๆ แล้ว..จะยูซูรึโฮซูอินี่ก็กรี๊ด ขอแค่มีน้องพร้าวออก....555 แต่อยากดูฮยอกเซียมากกว่า....จะมีใครสงเคราะห์มั้ย??? (จะดีรึ???)) ชอบ OPV เพลงเชฟบ๊ะกับก้ำกึ่งอ้ะ 555 (เสียดายอันแรกไม่มีคิเฮ...น้องหมวยก็ออกจะเชฟบ๊ะ.....กร๊ากกกก....!!!!!)

หลังจากหมดมหกรรมโอพีวีก็เป็นวงโคฟ ไม่ได้ตั้งใจดูวงไหนนอกจากโซโรของพี 555 พีต้องภูมิใจไว้มากๆ นะเพราะพีคือ "ฮันเกิง" วงแรกและวงเดียวในโลกนี้ที่พี่กับโหน่งจะกรี๊ดให้ (ขนาดฮันเกิงตัวจริงพี่กับโหน่งยังไม่เคยกรี๊ดเลยนะพี 555) อ๊าาาาา...นั่งดูวิดีโอที่ถ่ายมาแล้วคิดถึงพีมากอ้ะ (วันนั้นไม่ได้ถ่ายรูปป๋าพีเก็บไว้เลยวุ้ย...แง่วววว....เสียดาย)

หลังจากเก็บงานแล้วบึ่งไปงานเจเฟสที่พารากอนต่อ เราก็พบว่า...ขณะที่พวกเรากำลังนั่งกรี๊ดเป็นแม่ยกให้พีที่เซนต์หลุยส์ แพนด้าก็ขึ้นโคฟงานเจเฟสตอนนั้นพอดี - - (อดดู.....อร๊ากกกกกกก......!!!!!!! โฮกกกกกกกก...........!!!!!!!!! ถ้าเลิกโคฟก่อนพี่กลับไปดูอีกรอบจะโกรธนะสุ!!!) เลยได้แค่ถ่ายรูปน้องๆ กลุ่มที่รู้จักกันเก็บไว้เป็นที่ระลึก...T^T

ไม่ค่อยเจอเด็กคอสเท่าไหร่ แต่ก็ยังเจอหมิงแล้วก็ถ่ายรูปเก็บมาไว้รูปนึง...(แง้ววว...คิดเถิงงงง.....TT^TT)

ถ่ายรูปเจ้า Zukipy ไว้ก่อน อิอิ ขออวยพรให้สวยขึ้นจนพี่จำไม่ได้เหมือนที่เขียนไว้ในกระทู้ในบอร์ดนะ 555

รู้แล้วจ้ะว่ารักซิน 555

รู้จักเชอรี่ตอนตามเอสเจรอบสุดท้าย จำได้ว่าวันแรกๆ เชอรี่แต่งตัวแมนมาก แต่วันที่หมวยมาเชอรี่แต่งตัวอย่างหวานเลย 555 สู้ๆ ต่อไปน้าาาา....^ ^ (รักแพนด้าาาา...!!!! เย่ๆ)

เจอโซลตอนตามเอสเจเหมือนกัน 555 ตอนโคฟโซลจะดูแมนมาก แต่ตอนเจอที่โรงแรมน้องโซลก็ดูสมหญิงออกนะ 555 ^ ^ จะรอกลับไปดูน้องๆ แพนด้าขึ้นเวทีน่อ ^ ^

หลังงานไปกินเอ็มเคกับน้องๆ ไม่ได้ถ่ายน้องๆ ในบอร์ดตอนอยู่เซนต์หลุยส์เพราะที่บู๊ธดูวุ่นวายๆ อยู่ไม่ครบคนซักที....เพิ่งได้ถ่ายในเอ็มเคนี่แหละ

เฮ่ออออ...ในที่สุดก็ได้รีพอร์ตงานที่ผ่านมาเดือนกว่า....= [ ] = เอ็นทรี่หน้าคงกลับไปเป็นเรื่องในแคนาดาเหมือนเดิมมั้ง...บ๊ายบายยย...^ ^ วิดีโอไม่ต้องขอนะ มีแต่ทล็อบบ์ซะเยอะ แล้วก็โฮลี่ บัลลิสต้า โซโร ไฟล์ไซส์เบ้งมาก ถ้าอยากได้คงต้องรอไรท์แผ่นเอาตอนกลับไทยอ้ะ

edit @ 3 Oct 2008 10:33:47 by Kagaribi No Hanabira

edit @ 31 Oct 2008 11:45:16 by Kagaribi No Hanabira

edit @ 27 Aug 2009 03:09:56 by Kagaribi No Hanabira

Comment

Comment:

Tweet


แง่มๆๆ

พี่หนุ่ย

วันนี้เอา tag มาฝาก

อิอิ tag wallpaper ค่ะ

รับไปซะดีๆ หึหึ


--------------------------

สครีมรูปต่อ..ขึ้นครบละ


นั่นมัน...เจ้ากิ๊ฟ นี่นา ไปโผล่ได้ไง


น้องสุ...มีน้องสุสองรูป ไม่ลำเอียงเลย >///<

น้องรี่........กรี๊ด..โชว์พุงขาวๆ


รูปสุดท้าย...แง๊...เค้าอยากกิน MK


ปล. อยากลืมไปรับtagนะคับพี่หนุ่ย
#8 by :: happy-tomorrow :: At 2008-10-11 16:48,
อ่ะ


กรี๊ดดดดด

ป๋าจินกะคิมแอน

>///<นั่นมันโฉมหน้าสาวห้องโฟ่นี่นา


คิกคักๆ

กุ๊กไก่อดไปงานไก่เพราะติดงาน
ยังแอบเซ็งอยู่เรื่อยๆ

พี่หนุ่ย..กุ๊กไก่เนตเน่า (ปล เนตองค์การ)

รูปจึงขึ้นถึงแค่เจ้าหลานพีถือคิมฮี

ใจจะขาด

แอร๊ยยย

ไว้ได้เล่นเนตที่แรงกว่านี้

จะเม้นอีกทีเน้อ


#7 by :: happy-tomorrow :: At 2008-10-09 04:57,
พะเพื่อนหนุ่ยยยยยยยย
เค้าชอบรูปสามสาวทองแดง~!!!!
ทำไมหน้าตาเรามันดูมีความสุขจังแฮะ 5555
เขินนนน อายยยยยย
ยังจำได้อีก >////<

เค้าไม่ได้ลวนลามน้องนะ เค้าแค่จะเอาสัมผัสป๋ามาให้เพื่อนหนุ่ยอ่ะ
(ได้ข่าวว่าเพื่อนหนุ่ยรักป๋าม๊ากกกกกกก) 5555

น้องแบงค์มุมข้างเหมือนชางมินเกิ๊น
2 ป้าก็เลยห้ามใจที่จะกรีดร้องให้น้องไม่ไหวอ่านะ >o<!!!!
กลายเป็นแฟนคลับวง TLOBB ไปด้วยอีกคน...
คิดถึง ยุนโจ~~~~♥ 5555

ที่นั่นอากาศหนาวๆ เพื่อนหนุ่ยรักษาสุขภาพด้วยนะจ๊ะ
คิดถึงเพื่อนหนุ่ยเสมอ
ปิดเทอมอย่าลืมกลับมาเที่ยวไทยกันนะ
เด๋วเค้าจะกอดป๋าโชว์ตัวเองอีก อิอิ ♥
(เพื่อนหนุ่ยบอก "ไม่ต้องการ...เรารู้ว่ากอล์ฟทำเพื่อสนองนี้ดตัวเอง" >///<)


รักนะตัว~♥
#6 by yamroll (192.165.214.193) At 2008-10-06 10:49,
โฮว~อยากป๊ายยย T^T
นานจนนึกว่าจะไม่รีพอร์ทแล้วเหอะ..คิคิ~

รูปนั้น..3 สาว 2H มองหน้าหาเรื่องมากเลยตัว..เดี๋ยวปั๊ดตบ+จูบ >3< 55+

PS.1 - BG งามค่อด..ด...ตัววาดเองป่ะเนี่ย?
PS.2 - ดูแลสุขภาพดีๆ นะเคอะ >___<"
#5 by Palm→ (118.172.245.40) At 2008-10-06 00:26,
งานวันนั้นชั้นทำอารายลงป๊ายยยย,, ไม่รู้ตัวเลยเหอะเพื่อนหนุ่ย 555

ก็ว่าจะมายืนดูโคฟเป็นเพื่อนหนุ่ยชิมะ แต่ไมพอเจอชางมินแบงค์ จูนกะกอล์ฟกรี๊ดแตกกันเป็นบ้า แหกปากจนขนาดน้องวิวจะคุยยังไม่กล้าสะกิด รอให้ 2 ป้ากรี๊ดให้เสร็จก่อน 555

แต่วันนั้นหนุ่ยกะเราก็เห็นเหมือนกันเนอะ ฉากที่กอล์ฟไปลวนลามป๋า เหอๆๆ

ย้อนกลับไปอ่านอีกรอบ...เขินจริงๆนะเนี่ย = =
#4 by june (124.121.43.51) At 2008-10-05 22:26,
อยากไปอีกง่ะงานไก้ทอด มีฟิคให้สอยเยอะมาก

ชุดที่พี่หนุ่ยใส่อ่ะน่ารักดีเนอะ โว้ววว

สบายดีอะป่าว
ได้ข่าวว่านอนดึกเหมือนเดิม ^^

ดูแลตะเองนะค้าบบ

คิดถึงพี่หนุ่ยเน้อออ
#3 by LUKNU (124.120.243.76) At 2008-10-05 08:02,
O_O

มาทำให้คิดถึงบรรยากาศซะงั้น
ฮ่าๆ


พี่หนุ่ยอยู่ที่นั่นสบายดีไหมก๊ะ
คิดถึงเน้ๆ!!!
#2 by .eMiKa tOmo At 2008-10-04 16:32,
อ๊ากกก
พี่หนุ่ย TT


พี่หนุ่ยไปเอ็มเคตอนพลอยกลับไปแล้วเรอะ = =


อดเจอพี่หนุ่ยเลยอ๊าา TT

วันนั้นพลอยก็ไปนะเอ็มเคอ่ะ TT

แต่พลอยกลับก่อน TT

อ๊ากก

อยากเจอพี่หนุ่ย TT


.
.
ปล. คนถือรูปซินอ่ะ มันพยายามทำหน้าให้แบ๊วเหมือนซินป่ะวะ - -

คิดถึงพี่หนุ่ยยย ย
#1 by XANTHE At 2008-10-04 14:46,